A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Trung Sơn Trầm tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2020-2021" trực tuyến cho các bậc phụ huynh toàn trường qua phần mềm Zoom

Năm học 2020 - 2021 là một năm học thật đặc biệt với các con, dịch Covid - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, BGH nhà trường đã linh hoạt cùng giáo viên các lớp đã tổ chức cho cha mẹ học sinh buổi họp phụ huynh tổng kết  cuối năm trực tuyến qua phần mềm zoom.

Với hình thức tổ chức họp trực tiếp qua phần mềm, các bậc phụ huynh đã tham gia rất đầy đủ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi với giáo viên những vấn đề còn vướng mắc trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn.  

Qua buổi họp, họ đều đánh giá rất cao về sự chuẩn bị chu đáo, trang trọng, đầy đủ nội dung của nhà trường, của lớp, dù buổi họp không diễn ra trực tiếp. 

 Dưới đây là 1 số hình ảnh của các lớp trong buổi họp : 

 Với các lớp 5-6 tuổi, Giáo viên cũng thông qua Hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến cho Bố/mẹ học sinh trong Công tác tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1.

 

Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các bậc phụ huynh  đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi khi được trao đổi với giáo viên phụ trách lớp .Buổi họp kết thúc đã tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ trẻ.


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 139
Tháng trước : 2.459