HỘI KHỎE MĂNG NON THỊ XÃ SƠN TÂY NĂM HỌC 2020 - 2021

Từ ngày 14/4 - 15/4/2021, tại Nhà thi đấu Thị xã Sơn Tây đã diễn ra Hội khỏe măng non Thị xã Sơn Tây năm học 2020-2021 với rất nhiều các vận động viên nhí tham gia và cổ động viên đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn Thị xã.

Hội khỏe măng non là một trong những hoạt động lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo, được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tạo cơ hội cho các bé được giao lưu học hỏi giữa các trường, qua đó rèn luyện kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của các trường mầm non trong toàn thị xã.

Trường mầm non Trung Sơn Trầm đã xây dựng kế hoạch, luyện tập để chuẩn bị cho hội thi " Hội khỏe măng non" dành cho các bé lứa tuổi mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.

Trong 02 ngày 14 và 15/04/2021 với tinh thần quyết tâm cao thì Trường Mầm non Trung Sơn Trầm đã rất cố gắng và đạt giải trong các nội dung thi đấu:

+ 01 giải ba nội dung thể dục nhịp điệu ( erobic) bài tự chọn.

+ 01 giải ba nội dung thi đấu chúng cháu vui khỏe

* Sau đây là một số nội dung của hội thi: