A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​ LỜI YÊU THƯƠNG " MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6 "

 💓 MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6💓

🌈Ngày đầu tiên tháng sáu🏖️

Xinh như là giọt mưa🌧️

Xinh như là giọt nắng🌞

Chim🐦 ca vang gọi mùa

🌈Ngày đầu tiên tháng sáu

Rộn ràng gót chân🦶 son

Bé say trong hạnh phúc❤️

Nở nụ cười🥰 tươi non

 ☘️Các Bác, các Cô Trường Mầm non Trung Sơn Trầm Ị gửi đến các bé yêu những lời chúc thân thương nhất nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6 🍀

CHÚC CÁC BÉ YÊU MẠNH KHOẺ - VUI VẺ - ĐÓN CHÀO MÙA HÈ AN TOÀN VÀ Ý NGHĨA ♥️

Trường Mầm non Trung Sơn Trầm !

Các  con học sinh yêu quý!

Ánh nắng rực rỡ của ông mặt trời đã tỏa sáng trên những ngọn cờ, cành cây, những bông hoa phượng đỏ khoe sắc thắm, âm thanh rộn ràng của những chú ve báo hiệu Mùa hè đã bắt đầu rồi đấy. Mùa hè năm nay thật đặc biệt đối với các Bác, các cô và tất cả các con phải không nào? Chúng ta phải tạm xa mái trường Mầm non Trung Sơn Trầm và nghỉ hè sớm hơn mọi năm do dịch covid-19.

Các con biết không? Còn rất nhiều những dự định và những hoạt động thú vị mà các Bác , các cô đã chuẩn bị cho các con để chào đón một mùa hè sôi động  và đầy ý nghĩa. nhưng chúng mình sẽ cùng nhau thực hiện khi quay trở lại trường nhé !

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bác, các Cô Trường Mầm non Trung Sơn Trầm chúc các con luôn " Mạnh khỏe - Vui vẻ - ngập tràn Hạnh phúc" bên gia đình yêu thương.

 Chúc các bé lớp 5-6 tuổi tiếp bước lên Bậc học mới với sự vững vàng, tư tin và tỏa sáng.

Với tinh thần của những công dân toàn cầu trong tương lai, các Bác, các Cô trường Mầm non Trung Sơn Trầm mong muốn các bé yêu hãy ở nhà và cùng ông bà , bố mẹ, anh chị rèn luyện sức khỏe, rửa tay đúng cách, deo khẩu trang khi di ra ngoài, thực hiện thông điệp 5k của Bộ y tế và nâng cao ý thức phòng chống dịch. 

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 139
Tháng trước : 2.459