A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Trung Sơn Trầm Tổ chức ngày hội VUI TẾT THIẾU NHI 01/6/2019

Sáng ngày 29/5/2019, Trường mầm non Trung Sơn Trầm long trọng tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6.  Về dự với ngày vui của các cháu, Bác Vũ Dư Hùng - Thị ủy viên - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây, bác Khuất Văn Sỹ - Phó trưởng phòng Lao động thương binh xã hội Thị xã, cùng các bác đại diện cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Phòng giáo dục, Đoàn thanh niên và Trung tâm văn hóa thông tin thị xã Sơn Tây đã trò chuyện và tặng những món quà ý nghĩa cho các bé. 

Trường mầm non Trung Sơn Trầm tổ chức lễ hội "Vui tết thiếu nhi 1-6  trong không khí thật vui tươi của ngày ý nghĩa trọng đại 1- 6 và miềm vui trọn vẹn với những thành tích Trường Mầm non Trung Sơn Trầm đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

 

 

Mở đầu chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc do các cháu lớp mẫu giáo 3 tuổi; 4 tuổi và 5 tuổi thể hiện; Trong quá trình chương trình diễn ra các tiết mục đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và sân khấu lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và những tràng pháo tay giòn rã.

 

 Chương trình có lồng ghép nội dung “Ngày hội Thể dục thể thao” góp phần thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” với mục đích củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa thể chất và tinh thần cho trẻ, rèn luyện các tư thế vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền…. cho trẻ mầm non.

 

 

Sau phần hội, các con đã được các cô các bác chia kẹo, bánh để cùng vui liên hoan.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa dành cho các con, đó là những đồ chơi ngoài trời an toàn rực rỡ sắc màu, giúp các con cũng nhau vui chơi trong các hoạt động tại trường. 

 

 


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 36
Tháng trước : 1.226