A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Trung Sơn Trầm tổ chức Liên hoan chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác và giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ

Trưa ngày 24/5/2019  Công đoàn nhà trường - trường mầm non Trung Sơn Trầm tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác về đơn vị mới và 02 Giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ. Đây là một việc làm thể hiện tình cảm cao đẹp  của tình  đồng chí, đồng nghiệp, giữa  người ở lại và người chuyển đi đơn vị mới, người về nghỉ chế độ.

Tham gia buổi gặp mặt, nhà trường rất vinh dự được đón lãnh đạo phòng GD & ĐT, lãnh đạo phường Trung Sơn Trầm, Các đơn vị kết nghĩa, Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Buổi gặp mặt chia tay, Cô Lê Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu tri ân tới cô Nguyễn Thị Xuân Hương - Nguyên Phó hiệu trưởng, Cô giáo Nguyễn Thị Thìn, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy

Tại buổi lễ đCô Lê Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm xúc của mình trong giờ phút chia tay các cô giáo  và đã điểm lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của  các cô  trong những năm tháng công tác tại trường.

Cô Nguyễn Thị Xuân Hương -Nguyên Phó hiệu trưởng  được điều động nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Ca. Cô NNguyễn Thị Xuân Hương có thời gian công tác hơn 15 năm tại trường mầm non Trung Sơn Trầm, trong đó hơn 8 năm cô làm giáo viên và gần 6 năm giữ chức vụ là Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong những năm qua, cô đã tận tình, tận tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học. 

Cô Nguyễn Thị Thìn 

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy 

 Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh 3 cô  với những kỷ niệm đẹp nhất. Trường Mầm non Trung Sơn Trầm xin chúc 3 cô  luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ luôn nhớ về mái trường MN Trung Sơn Trầm với những kỷ niệm đẹp nhất trong công cuộc trồng người.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác về đơn vị mới. 

Cô Hà Thị Tuyến - Phó HT điều hành buổi lễ
Cô Lê Thị Thương - HT nhà trường phát biểu tri ân
Đại diện phòng GD & ĐT thị xã Sơn Tây  Tặng hoa lưu niệm cho các cô giáo
Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND -MTTQ  Tặng hoa lưu niệm cho các cô giáo
Đại diện Hội CMHS nhà trường Tặng quà lưu niệm cho các cô giáo
 3 cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường
Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho 03 cô giáo
Cô Nguyễn Thị Xuân Hương phát biểu nỗi niềm cảm xúc trong buổi liên hoan
Đại diện các lớp Tặng quà lưu niệm cho các đồng chí

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 25 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Hôm qua : 364
Tháng trước : 16.625