A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình VUN ĐẮP ƯỚC MƠ XANH của Bưu điện thành phố Hà Nội của Trường MN Trung Sơn Trầm

Ngày 20/5, Bưu Điện thành phố Hà Nội đã  gửi tặng 05 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường MN Trung Sơn Trầm tổ chức lễ trao quà  chương trình “Vun đắp ước mơ xanh 2019” cho 05 em học sinh 5 - 6 tuổi chăm ngoan có hoàn cảnh gia đình khó khăn . Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vun đắp ước mơ xanh ” được PTI tổ chức tại các tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Thay mặt cho nhà trường, Cô Hà Thị Tuyến và Cô Phùng Thị Hải Yến - phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao 05 xuất quà cho 05 bạn học sinh 5-6 tuổi chăm ngoan, học giỏi và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

Những nụ cười tươi của các em nở trên môi khi được nhận quà đã phần nào nói lên ý nghĩa to lớn của chương trình dành cho các em học sinh trên cả nước. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn hết sức to lớn.

 

Với thông điệp “Chăm sóc hôm nay, tỏa sáng ngày mai”, chương trình thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên, đạt những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Các phần quà đã góp phần hỗ trợ các em học sinh - các “mầm xanh” của đất nước có thêm động lực vươn lên trong học tập, giúp các em phát triển trí sáng tạo, để mai sau đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước. 


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 152
Tháng trước : 7.691