Trường Mầm non Trung Sơn Trầm phát động Thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022

Từ tháng 6.2022, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển đảo Việt Nam “Tổ quốc trên bờ sóng”, dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức biển đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022 nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong dân chúng, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến biển đảo; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân.

Thí sinh dự thi bằng 3 cách:

- Cách 1: Truy cập website Cuộc thi Tìm hiểu Biển đảo Quê hương – Ban Tuyên Giáo Trung Ương (toquocbenbosong.vn) để đăng ký/ đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi.

- Cách 2: Đối với thí sinh dự thi là thanh niên Việt Nam, tải App Biển đảo quê hương trên điện thoại di động từ kho ứng dụng AppStore (đối với hệ điều hành IOS) và Google Play (đối với hệ điều hành Android). Mở App và truy cập vào mục…

- Cách 3: Truy cập banner mời tham gia cuộc thi đăng trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng ký/ đăng nhập thông tin dự thi.
Thời gian: Từ ngày 27/6/2022 đến tháng 8 năm 2022

Hình thức thi: Trực tuyến với 03 vòng thi (tuần, bán kết, chung kết)
Sau đây là toàn văn công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai cuộc thi trực tuyến trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn thành phố Hà Nội.