A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG SƠN TRẦM HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3 "MÙA YÊU THƯƠNG"

Tháng 3, tháng cuối khép lại một mùa Xuân và một mùa Hạ bắt đầu mở ra. Tháng 3, tháng của phái đẹp được tôn vinh, được yêu thương và được trân trọng. Những người phụ nữ họ nhẹ nhàng thêu dệt những ước mơ, xây đắp hạnh phúc và tình yêu thương cuộc sống. Tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động diễn ra từ 1/3 đến 8/3. Ngay trong những ngày đầu của tuần lễ, dù đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các cô giáo trường mầm non Trung Sơn Trầm vẫn tưng bừng hưởng ứng, diện tà áo duyên dáng tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

 

Tuần lễ áo dài là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, phát động các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác. Từ sáng ngày 1/3 đến nay, giáo viên trường mầm non Trung Sơn Trầm đã tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài.

Nhân ngày 8/3 xin kính chúc cho những người phụ nữ có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc tiếp tục hết mình cống hiến cho sự nghiệp, chăm lo cho gia đình.

 


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 58
Tháng trước : 2.194