Trường MN Trung Sơn Trầm tham gia hội thao măng non cấp học mầm non năm học 2018-2019

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động (GDPTVĐ) trong các nhà trường; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Sáng ngày 22/3/2019 Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao kết hợp với Phòng GD&ĐT Sơn Tây tổ chức Hội thao măng non cấp học mầm non năm học 2018-2019

Hội thao măng non cấp học mầm non có sự tham gia của 15 mầm non công lập trên địa bàn thị xã. Các nội dung thi bao gồm:

+ Trò chơi vận động: Bật chụm tách chân liên tục qua vòng, ném vòng vào đích, bật xa, nhảy bao bố, chạy nhanh

+ Aerobic: 01 bài bắt buộc, 01 bài tự chọn

Ngay sau khi có công văn triển khai hội thao và tham dự tập huấn, nhà trường đã tiến hành tuyển chọn cô và trò các đội cho các nội dung.  Nguyên tắc luyện tập cho trẻ là từ dễ đến khó, từ đơn giản đến nâng cao nhằm rèn luyện cho trẻ được nhuần nhuyễn và thuần thục các động tác vận động . Kết thúc Hội thao, nhà trường đã đạt được Giải Ba nội dung trò chơi Vận động, giải Ba bài Aerobic bắt buộc. Đây chính là kết quả của sự luyện tập với tinh thần nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng của cô và trò các đội. Và đây cũng chính là động lực cho nhà trường phấn đấu đạt giải cao hơn nữa trong Hội thao măng non các năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò tham gia hội thi:

Các con trong đội Aerobic

Cô và trò đội Trò chơi vận động

Cô và trò đội Aerobic

Nhận Giải Ba nội dung Trò chơi vận động