A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Trung Sơn Trầm giao lưu, gặp mặt dâu, rể nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), trường MN Trung Sơn Trầm  tổ chức buổi gặp mặt các dâu, rể của trường.

Chiều ngày 07/3/2019, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2019 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/209), dưới sư chỉ đạo của Cấp ủy, BGH, Công đoàn kết hợp với hội phụ nữ trường MN Trung Sơn Trầm tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo, đây là dịp để một nửa còn lại của CB-GV-NV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt hơn nữ thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường.

Trong buổi giao lưu gặp mặt, thay mặt nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn đã  ôn lại truyền thồng tốt đẹp của phụ Việt Nam và gửi mong muốn các chị, em luôn luôn giữ mãi tám chữ vàng Đảng đã trao tặng: “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” và luôn luôn đẹp trong mắt người chồng của mình.

Và cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh, chị là chồng, vợ của CB, GV, NV nhà trường về sự cảm thông, chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, sự tiếp thêm năng lượng để chồng, vợ của mình yên tâm, vững vàng đứng vững trong sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường giao cho.

Cô Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn đã  ôn lại truyền thồng tốt đẹp của phụ Việt Nam

Anh Nguyễn Văn Thực - Đại diện hội dâu, rể cũng trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể CB-GV-NV nhà trường.

Anh Nguyện Văn Thực - Đại diện hội dâu rể phát biểu chúc mừng nhà trường

 

Đại diện hội dâu, rể tặng hoa chúc mừng ban giám hiệu và tập thể nhà trường

Với những hoạt động như thể này là nguồn cảm hứng, là sự động viên để CB - GV - NV hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để xứng đáng với danh hiệu " Giỏi việc nước, đảm việc nhà". 

 


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 36
Tháng trước : 1.226