Trường Mầm Non Trung Sơn Trầm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 - 2020.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ  giáo viên, nhân viên,  trong các nhà trường  là một việc làm thiết thực và  quan trọng trong các hoạt động của  mỗi nhà trường, trường mầm non Trung Sơn Trầm luôn quan tâm đến công  tác chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên, hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho  cán bộ giáo viên nhân viên.

Ngày 6 tháng 08 năm 2019 nhà trường phối kết hợp với Bệnh viện Hưng Việt tổ chức khám sức khỏe  cho cán bộ giáo viên, nhân viên. Với các nội dung xét nghiệm công thức máu, khám nội ngoại khoa, siêu âm ổ bụng và tầm soát ung thư sớm.

Các bác sỹ đã khám cẩn thận, tư vấn sức khỏe cho từng cá nhân trong nhà trường. Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để giáo viên, nhân viên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, đông thời giúp ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của từng thành viên trong trường. Kết quả khám 100% CBGV, NV có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.