A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trung Sơn Trầm tiến hành phun thuốc diệt muỗi để phòng bệnh cho trẻ.

Sáng ngày 13/04/2019 nhà trường tổ chức  phun thuốc diệt muỗi xung quanh trường và 100% các lớp và các phòng chức năng, khu hiệu bộ của trường.

Muỗi là mối nguy hiểm luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. Chúng là nguyên nhân làm lây truyền các căn bệnh có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng như sốt rét, sốt xuất huyết... Với tác hại gây ra cho gia đình, cộng đồng xã hội lớn như thế, việc phòng chống và diệt muỗi là việc cấp thiết mà ai cũng muốn thực hiện ngay.

Trong những ngày giao mùa đầu hè là thời gian muỗi sinh sản và phát triển rất nhanh. Để phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong mùa hè và diệt trừ muỗi trong trường mầm non, và làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ cũng như phòng chống dịch bệnh trong trường học. Sáng ngày 13/04/2019, trường mầm non Trung Sơn Trầm tiến hành phun thuốc diệt muỗi để phòng bệnh cho trẻ. Nhà trường cho  phun thuốc diệt muỗi  xung quanh trường và trong 100% các lớp và các phòng chức năng, và văn phòng khu hiệu bộ. Nhà trường chủ động phun thuốc diệt muỗi trong 03 ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương để đảm bảo  an toàn cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh phun thuốc diệt muỗi.

 

 

 

 

 


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 32 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 36
Tháng trước : 1.226