Công tác Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn tập thể UBND phường Trung Sơn Trầm đối với trường MN Trung Sơn Trầm

Sáng ngày 11/5/2019. Đại diện các Ban nghành đoàn thể và Trạm ý tế phường đã có buổi làm việc với nhà trường và kiểm tra trực tiếp công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và bếp ăn bán trú với trường MN Trung Sơn Trầm.

Tại buổi làm việc, Ủy ban kiểm tra đã nghe Bà Hà Thị Tuyến - phó HT phụ trách nuôi dưỡng thông qua báo cáo thực hiện VSATTP và bếp ăn bán trú năm học 2018-2019

Nhãn

Tiếp theo đó là công tác kiểm tra vệ sinh thực tế tại bếp ăn, tại các lớp học và dự giờ ăn trên lớp.

Đoàn đã đánh giá cao công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn bán trú về tất cả các mặt. Kết quả kiểm tra đạt 97% .

Đoàn kiểm tra kết luận buổi làm việc

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra.

Nhãn

Trưởng trạm y tế kiểm tra vệ sinh của bát bằng dung dịch khử khuẩn

Đoàn kiểm tra  dự giờ ăn tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng

Tác giả: Vũ Kiều Chinh