A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra.

Thực hiện công văn số 494/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra.

Thực hiện công văn số 494/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp, trường mầm non Trung Sơn Trầm đã thực hiện nghiêm túc việc tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Dưới sự tham gia hướng dẫn, giám sát của đại diện UBND, trung tâm y tế , trạm y tế phường Trung Sơn Trầm, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học sạch sẽ để tiếp tục phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường đợt 4 vào Thư 7, Chủ Nhật (ngày22-23/02/2020) theo đúng quy trình và quy định của y tế.
- Từ những đồ dùng, đồ chơi, khăn, cốc, bàn, ghế...phục vụ hoạt động hàng ngày của trẻ ở trường cho đến những bờ tường, chắn song, tay nắm cửa...trong các lớp học đều được các cô giáo lau sạch sẽ để tiếp tục phun hóa chất khử khuẩn
- Khu vực ngoài trời cũng được nhân viên nhà trường lau, khử khuẩn các đồ chơi ngoài trời, tay vịn cầu thang, các ghế ngồi quanh sân trường...
- Khu nhà bếp, các thiết bị dụng cụ nồi, xoong, cốc, tủ, giá..đều được lau rửa và khử khuẩn đúng cách đảm bảo vệ sinh và phòng, chống dịch.

 


Trước diễn biến của dịch viêm phổi cấp do virut Corona, nhà trường rất mong sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể, chính quyền và nhân dân địa phương.

Bên cạnh đó nhà trường cũng trang bị thêm 2 máy đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay khô cho các lớp và khẩu trang vải cho tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên trong toàn trường để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 gây ra.

 

 

Đặc biệt với các bậc phụ huynh học sinh, chúng tôi rất mong quý vị hãy cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch. Qúy vị hãy bình tĩnh, sáng suốt để lựa chọn cho mình và gia đình những biện pháp phòng, tránh dịch tốt nhất và thường xuyên câp nhật các thông tin trên các phương tiện thông tin chính thống (Truyền hình, Bộ y tế)


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 76
Tháng trước : 3.867