A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường MN Trung Sơn Trầm liên hoan chia tay đồng chí Phó BTCB- Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Hương chuyển đơn vị công tác và chia tay Đ/c Nguyễn Thị Thìn nghỉ hưu theo chế độ

Chiều tối ngày 12/4/2019. Chi bộ Trường MN Trung Sơn Trầm tổ chức bữa cơm liên hoan đầm ấm chia tay đồng chí Phó BTCB- Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Hương chuyển đơn vị công tác và chia tay Đ/c Nguyễn Thị Thìn nghỉ hưu theo chế độ

Thay mặt chi bộ, Đ/c Lê Thị Thương - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ những tình cảm trân thành, xúc động nhất khi chia tay 2 đồng chí. 

Đồng thời, các đ/c trong chi ủy cũng bótrao tặng cho 2 đ/c những món quà lưu niệm. Những món quà  có giá trị không lớn về vật chất nhưng lại vô cùng to lớn về mặt tinh thần bởi nó chứa đựng những tình cảm yêu thương, gắn bó của tập thể nhà trường dành cho các đ/c trong nhiều năm công tác tại trường. 

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 33 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 36
Tháng trước : 1.226