A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP GIÁO DỤC MẦM NON CHO TRẺ 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10/7/2020, Trường mầm non Trung Sơn Trầm  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu phường Trung Sơn Trầm, Phòng giáo dục thị xã Sơn Tây, Các đơn vị kết nghĩa, Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Các nhà giáo nghỉ hưu qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể Quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. 

 

 

 

 

 

Cũng tại buổi lễ, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi năm học 2019 - 2020. và gửi gắm đôi lời dặn dò các bé lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các bé trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt. 

Trao giấy chứng nhận Hoàn thành CTGDMN cho trẻ 5 tuổi

 

Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A1

 

Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A2

 

Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A3

Tiếng ve kêu râm ran đón một mùa hè mới đã về, đối với các bé buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật  hạnh phúc.

* Sau đây là một số hình ảnh của buôi lễ:


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 46
Tháng trước : 2.780