A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP GIÁO DỤC MẦM NON CHO TRẺ 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24/5/2019, Trường mầm non Trung Sơn Trầm  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu phường Trung Sơn Trầm, Các đơn vị kết nghĩa, Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Các nhà giáo nghỉ hưu qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể Quý phụ huynh.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trong đội văn nghệ của trường biểu diễn. 

 

 

Cô Lê Thị Thương– Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi năm học 2018 - 2019. và gửi gắm đôi lời dặn dò các bé lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các bé trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt.

Trao giấy chứng nhận Hoàn thành CTGDMN cho trẻ 5 tuổi


Tiếng ve kêu râm ran đón một mùa hè mới đã về, đối với các bé buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật  hạnh phúc.
  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diên Tổ dân phố 6 có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diên Đảng ủy - HĐND- UBND -MTTQ có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Phòng GD &ĐT  có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Các lãnh đạo nhà trường các thời kỳ  có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Đơn vị kết nghĩa- Bệnh viện quân y 105 có lãng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại diện Hội CMHS  có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Đơn vị kết nghĩa- Tiểu đoàn 5 HV PKKQ có lãng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội CMHS khối 5 - 6 tuổi trao quà lưu niệm cho nhà trường

 

Lễ chào cờ

 

Lễ chào cờ
Ban Giám hiệu và khách mời trao giấy chứng nhận
Lễ chào cờ
Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A2
Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A1
Trao giấy chứng nhận HTCTGDMN cho các bé lớp A3

 


Tác giả: Vũ Kiều Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Hôm qua : 364
Tháng trước : 16.625