A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng ngày 28 tháng 06 năm 2020 được sự nhất trí của BGh nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, 11/11 lớp trong Trường mầm non Trung Sơn Trầm đã long trọng tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm học 2019 - 2020. Buổi họp đã có sự góp mặt đông đủ của giáo viên 11 lớp và bậc phụ huynh. Trước đó, GV các lớp đã gửi giấy mời họp Phụ huynh tới tận tay từng phụ huynh trong lớp của mình.

 Trong buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe Báo cáo tổng kết sơ bộ của nhà trường năm học 2019-2020 và Báo cáo Tổng kết của lớp mình. Qua đó nhận định, đánh giá công tác thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường, của lớp. Qua đó đề nghị các bậc phụ huynh cần phối hợp với nhà trường trong việc dạy dỗ, chăm sóc nuôi dưỡng các bé. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi với giáo viên những vấn đề còn vướng mắc trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn.  

 

Ở buổi họp Đại diện Chi hội cha mẹ học sinh của lớp cũng đã thông qua Báo cáo Tài chính thu - chi các khoản phụ huynh tự nguyện ủng hộ lớp từ đầu năm học.

Với các lớp 5-6 tuổi, Giáo viên cũng thông qua Hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến và phát mã số tuyển sinh cho Bố/mẹ học sinh trong Công tác tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1. Mỗi phụ huynh được nhận 1 phong bì trong đó có mã số và hướng dẫn tuyển sinh và phải có chữ ký giao nhận đầy đủ.

 

* Dưới đây là một số hình ảnh buổi họp của các lớp.

 

LỚP C2

 

LỚP A1

 

LỚP D

 

LỚP B2

 

LỚP C3

 

LỚP A3

 

LỚP B1

 

LỚP B3

Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi khi được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với giáo viên phụ trách lớp. .Buổi họp kết thúc đã tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ trẻ.


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 46
Tháng trước : 2.780