ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chi bộ Trường Mầm Non Trung Sơn Trầm tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2020 Chi bộ Trường Mầm Non Trung Sơn Trầm đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022,  nhằm tổng kết đánh giá những kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 -2020, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2020 – 2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí :

1. Đ/c: Dương Thị Thanh - Bí thư thường trực Đảng ủy

2. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó bí thư thường trực - Chỉ tịch hội đồng nhân dân

3. Đ/c :Nguyễn Thị Vân - Ủy viên thường trực-  Trưởng ban mặt trận tổ quốc

4.Đ/c : Vũ thu Thủy - Đảng ủy viên - Chủ tịch hộ phụ nữ phường

5. Đ/c : Khuất Thị Thảo -  Đảng viên khối cơ quan

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-ĐU ngày 16/9/2019 của Đảng ủy phường Trung Sơn Trầm về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trung Sơn Trầm, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi họp ngày 15 /02/2020 cấp ủy chi bộ Trường Mầm non, báo cáo dự kiến Đoàn Chủ tịch, thư ký, công tác tổ chức và tổ kiểm phiếu Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 như sau:

Đại hội đã bầu ra ban chủ tịch  gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c : Lê Thị Thương               - Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

2. Đ/c: Hà thị Tuyến                  - Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

3. Đ/c: Nguyễn Thị Hải yến         - Phó hiệu trưởng  -  Đảng viên

Thư ký đại hội Đ/c : Phùng Thị Hương

Công tác tổ chức: Đồng chí: Vũ Kiều chinh            - Ủy viên chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Ban kiểm phiếu gồm 3 đ/c

1. Đ/c Đỗ Thị Nhung - Trưởng Ban kiểm phiếu

2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Thư ký

3. Đ/c Khuất Thị Dung - Ủy viên

* Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy chi bộ trường mầm non Trung Sơn Trầm gồm 3 đồng chí :

1. Đ/c : Lê Thị Thương

2. Đ/c : Hà Thị Tuyến

3. Đ/c: Kiều Thị Hồng Thanh

* Đại hội cũng đã bầu :

Đ/c: Lê Thị Thương - Hiệu trưởng nhà trường là Bí thư chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c: Hà Thị Tuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường là Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, Chi bộ Trường mầm non Trung Sơn Trầm  nhiệm kỳ 2020 - 2022 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm khắc phục những hạn chế trong thời gian vừa qua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi của tập thể  Đảng viên trong chi bộ. Hy vọng rằng với sức trẻ và tinh thần đoàn kết cao, chi bộ trường Mầm non Trung Sơn Trầm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội  nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra, giữ vững và phát huy danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

* Một số hình ảnh của Đại hội:

Trao quà chia tay đ/c ủy viên chi bộ : Vũ Kiều Chinh

Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Chi bộ.