CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11- 2021 của ngành Giáo dục cả nước nói chung và của trường mầm non Trung Sơn Trầm nói riêng. Trường mầm non Trung Sơn Trầm đã gặt hái được nhiều thành tích vang dội trong phong trào thi đua "Dạy tốt _ học tốt"; phong trào " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo".

"Chưa năm học nào chúng ta lại mong được đến trường đến thế, chưa năm học nào mà nhà giáo lại không có được cảm giác hối hả vào mỗi buổi sáng đến lớp và buổi chiều tan trường như năm học này, cũng chưa có năm học nào, hàng triệu GV và HS trong toàn Thành Phố phải chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà không thể cùng nắm tay nhau chúc mừng, cũng không thể tặng cho nhau những cái ôm siết chặt mà chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình như thế....

Sáng ngày 19/11 với thật nhiều cảm xúc , các thành viên của Trường MN Trung Sơn Trầm đã tham gia Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến năm học 2020-2021 qua hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng, tri ân các Nhà giáo đầy tâm huyết và xúc động. Buổi lễ thêm ấm áp khi trên sân khấu các đồng chí CBGV tiêu biểu, các "điển hình tiên tiến" của Nhà trường được đón nhận sự cổ vũ nồng nhiệt bằng những lời động viên, khích lệ chân tình từ đồng nghiệp! Cá nhân đ/c Nguyễn Thị Thanh được nhận giấy khen " Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt" của UBND Thị xã Sơn Tây, 4 chiến sĩ thi đua cơ sở và 28 cán bộ - giáo viên - nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Buổi lễ khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc! Niềm vui hân hoan, hạnh phúc xen lẫn tự hào về ngôi nhà chung hạnh phúc. Chúc cho các đ/c CBGVNV của ngôi nhà chung hạnh phúc mang tên "Trường MN Trung Sơn Trầm" mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và luôn đoàn kết, sáng tạo để cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. 🌹🌹🌹🌹🌹

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tuyên dương, khen thưởng hôm nay:

UBND Phường Trung Sơn Trầm tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đơn vị kết nghĩa Học viện Phòng không - không quân tặng hoa chúc mừng nhà trường