A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây lần thứ VI năm học 2020-2021

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây lần thứ VI năm học 2020-2021

 Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong công tác giáo dục của nhà trường đồng thời cũng tạo điều kiện cho các nữ nhà giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Tại Hội thi, cô giáo Kiều Ngọc Ngư đại diện Trường MN Trung Sơn Trầm đã trải qua các phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài, Trình diễn trang phục tự chọn + Thi hiểu biết - ứng xử và Tài năng. Những chiếc áo dài duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh thêm, được thổi hồn những thông điệp ấn tượng và giàu ý nghĩa đã được cô trình diễn đầy ấn tượng cùng ứng xử rất lôi cuốn. Các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài năng của các cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo, khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

Cô giáo Kiều Ngọc Ngư - giáo viên trường MN Trung Sơn Trầm trong trang phục áo dài

 

 

 

Cô giáo Kiều Ngọc Ngư - giáo viên trường MN Trung Sơn Trầm trong trang phục tự chọn

 

 

Cô giáo Kiều Ngọc Ngư - giáo viên trường MN Trung Sơn Trầm trong phần thi tài năng

 

 

 

 

 

Hội thi " Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây lần thứ VI năm học 2020-2021" khép lại và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, các thầy cô giáo. Trải qua các phần thi đầy căng thẳng và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã thật sự mang lại sự tự tin, thoải mái để các thầy cô giáo vững vàng hơn, yêu nghề hơn. 


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 96
Tháng trước : 8.044