HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG MẦM NON TRUNG SƠN TRẦM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm Non Trung Sơn Trầm đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019 - 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Hà Thị Tuyến lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Hà Thị Tuyến tuyên bố lí do

Đồng chí Lê Thị Thương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội CB, CC, VC năm học 2019 - 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, cuộc thi hội khỏe măng non, cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E - learning, cuộc thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được trẻ yêu thích tham gia và có chât lượng.

Đồng chí Lê Thị Thương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội CB, CC, VC năm học 2018 - 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh  - Chủ tịch Công đoàn BC kết quả hoạt động Công đoàn NH 2018 - 2019
và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn NH 2019 - 2020

Tiếp tục, hội nghị đã nghe báo cáo của đồng chí Lê Thị Hằng - Trưởng ban thanh tra nhân dân BC kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2020 của Ban thanh tra nhân dân

Đồng chí Lê Thị Hằng - Trưởng ban thanh tra nhân dân BC kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2020

Đồng chí kế toán Nguyễn Thị Viên Báo cáo tài chính Thu - Chi năm học 2018 - 2019.

Hội nghị phát động phong trào thi đua năm học  2019 - 2020 và đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Trung Sơn Trầm bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin quyết thắng CB, GV, NV trường mầm non Trung Sơn Trầm quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

* Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: