HỘI DIỄN VĂN NGHỆ " TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ SƠN TÂY" NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong ngày 13/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây” chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục đào tạo Hà Nội, năm học 2019 - 2020. Đồng chí Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Ngày 13/9, phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Sơn Tây phối hợp với các trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên nhành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây"  khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn quận;

Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên nhành giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi;

Tham gia hội thi có 45 đơn vị đến từ các nhà trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn thị xã. Với gần 50 tiết mục dự thi có sự đầu tư, dàn dựng công phu, các tiết mục mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, ý nghĩa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục.

Hội diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

* Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình:

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn và các tiết mục xuất sắc: 7 giải nhất, 13 giải nhì, 23 giải ba, 48 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Phòng GD&ĐT lựa chọn những tiết mục xuất sắc tham dự Hội diễn cấp Thành phố diễn ra vào cuối tháng 10/2019.

Khối Giáo dục phường Trung Sơn Trầm rất may mắn và vinh dự khi đạt giải nhì toàn đoàn , đạt giải nhất tiết mục múa " Mùa Lũ" , đạt 2 giải ba ( Đơn ca - song ca ) và đại diện tham dự Hội diễn cấp Thành phố diễn ra vào cuối tháng 10/2019.