Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường Mầm non Trung Sơn Trầm năm học 2019-2020

Hội thi  Giáo viên day giỏi chuyên đề: Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển Thẩm Mỹ cho trẻ mầm non'' năm học 2019 - 2020

Phần lớn các giờ dạy thực hành giáo viên đã thể hiện rõ việc đổi mới phương pháp giáo dục theo quan điểm giáo dục toàn diện “Lấy trẻ làm trung tâm”; hầu hết các giờ dạy đều có ứng dụng CNTT và khai thác nội dung hoạt động phù hợp, phát huy được hiểu biết và tính tích cực của trẻ; linh hoạt, sáng tạo, phong cách nhẹ nhàng trong việc tổ chức các hoạt động, lôi cuốn sự tham gia của trẻ.

Về sử dụng đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học: Hầu hết giáo viên dự thi đã sử dụng thành thạo và hiệu quả đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học; có nhiều giáo viên sử dụng tốt ứng dụng công nghệ thông tin, tạo hứng thú cho trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động học đạt hiệu quả cao.

Xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành xuất sắc hội thi giáo viên dạy giỏi.Chúc các cô luôn vững bước và có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trên sự nghiệp trồng người.

* Một số hình ảnh của hội thi