TRƯỜNG MẦM NON TRUNG SƠN TRẦM TỔ CHỨC " MÚA HÁT MỪNG XUÂN " - XUÂN CANH Tý 2020

Sáng ngày 15-1-2020, Trường Mầm non Trung Sơn Trầm - TX Sơn Tây tổ chức ngày hội múa hát mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Trong niềm vui tươi hạnh phúc, cô và trò Trường Mầm non Trung Sơn Trầm đã cất lên những lời ca, điệu múa mang không khí ấm áp và hạnh phúc khi xuân về. Ngày hội cũng là dịp để nhà trường giáo dục các cháu ngoài việc vui chơi phải biết nhớ về nguồn cội, tổ tiên...

Tết đến, xuân về cho bé thêm tuổi mới. Bé được mặc quần áo mới được đi chúc tết ông bà. Trẻ biết được ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc, biết được các món ăn ngày tết.  Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa xuân mới, cô và cháu trường Mầm non Trung Sơn Trầm tổ chức chương trình chào đón xuân canh Tý 2020.

* Một số hình ảnh trong ngày hội: