A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của trường mầm non Trung Sơn Trầm đã thành công tốt đẹp khi thời tiết rất ủng hộ, các bạn nhỏ thì rất hợp tác qua việc biểu diễn thật hay, chơi các trò chơi và hát, nhảy tập thể rất nhiệt tình. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, chính quyền, nhân dân địa phương và các bậc phụ huynh học sinh. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin được trân trọng cảm ơn. Một năm học mới nhiều niềm vui và thành công đang chờ đón ngôi nhà chung thân yêu.

Ngày 5/9/2019, Trường mầm non Trung Sơn Trầm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020 trong không khí vui tươi phấn khởi, các nghệ sỹ nhí được thỏa sức thể hiện các tiết mục tài năng .
Trong không khí tươi vui, náo nhiệt của buổi tựu trường thầy và trò trường mầm non Trung Sơn Trầm đã nhận được sự quan tâm lớn các vị khách quý cùng toàn thể quý phụ huynh.
Nhà trường xin cám ơn các bé, xin cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với sự nghiệp giáo dục của trường Mầm non Trung Sơn Trầm trong suốt những năm qua. Xin cảm ơn các quý vị khách quý đã có mặt để cùng chung vui dự lễ khai giảng trường mầm non Trung Sơn Trầm ngày khai trường.
Một năm học mới đã đến, cùng chúc các bạn nhỏ của trường mầm non Trung Sơn Trầm sẽ trở thành những em bé hạnh phúc nhất ! Chúc cho nhà trường và gia đình sẽ hòa chung nhịp đập của tình yêu thương con trẻ trong mỗi tế bào ! Chúc mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Chúc toàn thể CBGV, NV nhà trường cùng các con học sinh yêu quý một năm học mới Bình an, mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui

*  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/C Lê Thị Thương Hiệu Trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch Nước

 


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 119
Tháng trước : 7.691