KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đã từ rất lâu, ngày 20-11 không chỉ là ngày tôn vinh những nhà giáo, những người làm giáo dục và còn là ngày hội lớn của cả nước ta- một dân tộc có bề dày truyền thống tôn sư trọng đạo. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Trung Sơn Trầm long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đón nhận cờ thi đua cấp Thành phố năm học 2019 – 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Để có được những tình cảm và sự trân quí này là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CB- GV- NV nhà trường. Xin chúc cho tập thể  trường Mầm non Trung Sơn Trầm sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và là lá cờ đầu trong ngành giáo dục Thị Xã. Chúc các cô giáo thành công hơn nữa trong sự nghiệp ươm trồng các mầm non của đất nước. Trân trọng và bình an!

* Một số hình ảnh của buổi lễ: