A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỬ DỤNG ĐÀN CHO GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên đề " Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non", nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non, việc bồi dưỡng và nâng cao khả năng sử dụng các trang thiết bị vào trong quá trình dạy học của giáo viên là một điều hết sức cần thiết, được nhà trường quan tâm và coi trọng.

Được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường. Trường mầm non Trung Sơn Trầm đã tổ chức chuyên đề bồi dưỡng cho giáo viên theo kế hoạch đã đề ra: bồi dưỡng kỹ năng sử dụng đàn. Tại buổi chuyên đề, các giáo viên đã được cô giáo Phùng Thị Hương - Giáo viên triển khai đầy đủ các nội dung lý thuyết cơ bản cũng như tổ chức cho giáo viên thực hành ngay trên thiết bị đàn.

Với đặc thù và điều kiện công tác, việc dành cho công tác bồi dưỡng nói chung cũng như việc tập luyện sử dụng đàn nói riêng của giáo viên có những khó khăn nhất định, tuy nhiên qua buổi chuyên đề giúp giáo viên bước đầu có những hiểu biết về các khái niệm, ký hiệu âm nhạc cơ bản trong một bản nhạc cũng như cách sử dụng các thiết bị đàn khác nhau để từ đó tạo thuận lợi cho giáo viên trong quá trình tự học, tự tập luyện đánh đàn mọi lúc mọi nơi góp phần đáp ứng yêu cầu và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên trong tổ chức các hoạt động ở trường lớp, phát triển khả năng âm nhạc cho trẻ.

* Một số hình ảnh của khóa học

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 46
Tháng trước : 2.780